Phong Thủy với đời sống
 

Những đồ vật phong thủy giúp tăng vận khí cho gia đình


Theo các chuyên gia về phong thủy nhà ở, để tăng may mắn cũng như tài vận cho gia đình có rất nhiều cách khác nhau. Một trong những cách phổ biến được nhiều người sử dụng đó là trang trí trong nhà những vật nhỏ có tác dụng mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang phú quý cho gia chủ.

Dưới đây là 6 vật dụng nếu bạn đặt trong nhà có tác dụng mang lại may mắn trong gia đình.

1. Cóc vàng

Trong dân gian, con cóc luôn được coi là sinh vật mang lại điềm tốt lành. Theo xem tử vi màu vàng là màu thuộc hành Hỏa, là màu sắc mang lại sinh khí và sự an lành cho gia đình. Vì vậy, con cóc vàng được xem là vật mang lại tiền của cho gia đình. Cóc vàng hay còn gọi là cóc ba chân, và đặt tượng cóc vàng trong nhà cũng có 3 tác dụng: chiêu tài (mời gọi tiền tài ), tịch tà (tránh tà), hộ gia (bảo vệ cho gia chủ).

Cóc vàng mang lại sự an lành

2. Bể cá

Theo phong thủy học, việc đặt bể cá sẽ giúp điều chỉnh được nguồn tài chính, điều hòa âm dương trong nhà. Xem tử vi 2016 thấy rằng nếu đặt bể cá ở hướng Bắc và Đông Nam sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia đình gia chủ.

3. Vận tài đồng tử

van tai dong tu

Tượng vận tài đồng tử mang lại may mắn

Vận tài đồng tử hay còn gọi là tượng đứa trẻ mang lại tài lộc được xem là tiểu thần của quan Công (tức thần Tài). Đây cũng là một vật phẩm giuso mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Đặc biệt đối với những gia đình kinh doanh không được may mắn, nếu đặt Vận tài đồng tử trong nhà sẽ giúp vận chuyển sự may mắn, tài lộc, sự sung túc đến cho gia đình. Ngoài giúp mang lại may mắn, tượng vận tài đồng tử còn có ý nghĩa cho lời chúc vừa có con trai nối dõi vừa được hưởng lộc phát tài.

4. Pha lê, thạch anh

Pha lê và thạch anh không chỉ là vật trang trí để làm tăng vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho ngôi nhà mà nó còn là vật mang đến sự thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ. Pha lê là vật giúp mang vận khí dương, hành Thổ được xem là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh, mưu cầu danh tài, học hành thi cử. Thạch anh không chỉ được xem như một biểu tượng tốt đẹp, mang đến tiền tài và may mắn mà nó còn mang đến sức khỏe cho gia chủ.

5. Rồng

Theo các nhà phong thủy học nếu trong ngôi nhà có trang trí tượng hình rồng sẽ mang đến nguồn sinh khí mạnh mẽ đến với gia đình. Rồng là con vật linh thiêng, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của vũ trụ. Vì thế, nếu đặt tượng rồng hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

6. Thần Tài

Rất nhiều gia đình và nhiều công ty hiện nay thường đặt tượng thần Tài (quan Công) trong nhà. Tượng thần Tài vốn được xem là pháp khí mang lại tài lộc và phú quý trong phong thủy. Tượng thần Tài thường được đặt trong phòng khách hoặc trên bàn làm việc với hy vọng đón nhiều vận khí mới tốt lành vào nhà.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com