Phong Thủy với đời sống
 

Thi cử đỗ đạt cao nhờ bảo bối Phong thủy Mixi


Cha mẹ bài trí những bảo bối phong thủy này đúng cách, con cái học hành giỏi giang, sĩ tử thi cử đỗ đạt cao, tương lai sáng ngời. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy giúp con cái học hành giỏi giang, thi tốt, các bậc cha mẹ nên tham khảo để tăng cường vận may cho con em mình.

I. Phong thủy bài trí bàn học để đỗ đạt thành tài:

1. Không nên đặt bàn học, bàn làm việc giữa phòng bởi vị trí trung tâm không có 1 điểm tựa nào dẫn đến cô lập , không được nâng đỡ về tinh thần , thiếu tỉnh táo, bất an dễ mắc sai lầm , học tập kém hiệu quả
2. Không được đặt bàn dựa vào cửa sổ hoặc đặt bàn phía sau lưng là cửa ra vào như vậy học tập không đạt kết quả cao, thi cử kém hiệu quả
3. Không nên để điều hòa ngay trên đầu, hơi lạnh của điều hòa sẽ khiến bạn mất tập trung, dễ đau đầu
4. Không nên kê bàn trước 1 tấm gương lớn, bạn ngồi quay lưng vào gương sẽ gây cảm giác bất an
II  5 bảo bối phong thủy hàng đầu giúp sĩ tử thi đâu đỗ đấy:


1. Vòng đeo tay đá Phong Thủy:


Đã từ lâu, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính. Không chỉ dừng lại là một vật trang sức thông thường, những chiếc vòng tay ấy còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn. Được làm từ những loại đá quý trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…. Vòng đá đeo tay là một vật phẩm thiêng liêng với ý nghĩa hộ mệnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.


Thạch Anh Vàng giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử.


Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Thông qua bàn tay tinh xảo của những nghệ nhân, những viên đá quý ấy đã được mài dũa thành chiếc Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Thạch Anh, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Mã Não, Vòng Đeo Tay Đá Phong Thủy Mắt Hổ.......đẹp và ý nghĩa mà shop trang sức phong thủy mang đến cho các bạn.
Đeo vòng đá phong thủy giúp bạn tránh được những từ trường xấu bên ngoài, bảo vệ sức khỏe của bạn, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp cái may, mang lại tài lộc, hạnh 
phúc cho bạn.

2. Tháp Văn Xương:
Phong thủy quan niệm rằng, tháp văn xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt về phương diện học hành, thi cử cũng như sự nghiệp. Tháp thường cao 7, 9 hoặc 13 tầng, có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh tháp là một khối hồ lô.


 

Tháp văn xương hỗ trợ thi cử, học hành, sự nghiệp

Tháp văn xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh trong nhà, nơi làm việc, bàn học. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, giúp học hành tiến bộ, đạt kết quả cao trong thi cử. Đối với người đi làm, đặc biệt là những ai làm nghề liên quan đế văn chương như nhà báo, nhà văn, biên kịch, thì công việc thuận lợi muôn phần, thành công rực rỡ.
Năm 2016 sao Văn Xương nằm ở hướng chính Tây, vì thế có thể đặt một tháp Văn Xương hoặc một giá bút có treo bốn cây bút lông để thúc vượng Văn Xương vận, thúc vượng vận thi cử thuận lợi, đạt kết quả như ý nguyện.

3. Mặt dây chuyền ve sầu ( Ngọc Thiền):

Ve sầu là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn hay bỏ dở giữa chừng. Vì vậy, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy. Cha mẹ bài trí thần khí này ở trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận buồn xuôi gió, thi cử đạt thành tích cao.
 

Mặt dây chuyền ve sầu gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu

Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.

4. Mặt dây chuyền Hạt Đỗ Phong Thủy:

Hạt đỗ làm bằng đá mắt hổ còn có các công dụng về sức khỏe. Đá mắt hổ chứa nhiều chất Amiăng xếp thành những dãy song song, dễ phản ứng với ánh sáng tạo nên những tia nhấp nháy trông giống như mắt hổ nên có tên gọi là đá mắt hổ. Những người yếu bóng vía, nhát gan, sợ đám đông hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng khí.Mặt dây hạt đỗ may mắn đá mắt hổ vàng nâu

Mặt dây chuyền hạt đỗ bổ trợ cho việc học hành, tăng khả năng tập trung, đem lại may mắn trong thi cử đỗ đạt.

5. Mặt dây chuyền gậy Như Ý Phong Thủy ( Vương trượng):
Gậy như ý ( Vương trượng) là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Mặt Dây phong thủy Gậy như ý Ngọc

Vương trượng được làm bằng ngọc Jead tạo nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc. Đối với học sinh, sinh viên chuẩn bị thi cự. Gậy như ý như bùa hộ mệnh may mắn, giúp người đeo tập trung, tự tin làm bài đạt kết quả tốt.

Trong thực tiễn có câu nói: “Chỉ có nỗ lực mới có thể thành công”. Tuy nhiên, để có được thành công cần dựa vào một chút vận khí. Vì vậy, thực hiện một số những thay đổi nhỏ trong nhà có thể giúp cải thiện tài vận cho gia chủ.Ngoài việc học hành chăm chỉ và ôn tập đúng phương pháp thì những mẹo phong thủy phòng học ở trên cũng là cách tham khảo hay về mặt tinh thần giúp những người sắp bước vào kì thi quan trọng cảm thấy được trợ lực, vững vàng và an tâm hơn. Các bậc phụ huynh tham khảo chọn cho con mình một lá bùa hộ mệnh may mắn. Chúc các sĩ tử thi tốt đạt kết quả như Mong muốn

Công ty CP truyền thông Phong Thủy

Tầng 1, Toà nhà iNET, 247 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

0988.043.888/ 0914.261.999/0904.886.096

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com