Phong tục tập quán
 

Mạt vận trong tháng cô hồn chỉ vì thói quen xấu


Bạn có nhận ra rằng với những thói quen hàng ngày nhỏ nhất cũng có thể làm mất đi sự may mắn của bạn? Cách sắp xếp đồ đạc không hợp lý cùng thói quen không có khoa học sẽ đem tới họa cho gia chủ trong tháng cô hồn này.

Xem thêm:

Rằm tháng 7 - Cúng như thế nào cho đúng? 

Lễ Vu Lan cúng cô hồn - Bài văn khấn cúng Rằm Tháng 7 

Mùa Vu Lan: Tụng kinh Vu lan - Báo ân cha mẹ 

1. Chớ nên sửa nhà vệ sinh thành phòng ngủ nếu như không muốn vận khí của gia đình bạn đi xuống thảm hại thì tuyệt đối không được làm việc này.

2. Không nên để cửa tủ lạnh, tủ két sắt đối diện với cửa ra vào ngôi nhà, điều này sẽ khiến cho tài lộc bị thất thoát đi mất, gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn bất hòa chỉ vì những lời nói bốc đồng hoặc dính vào tai họa kiện tụng  Nếu để cửa tủ lạnh đối diện với bếp thì vận trình sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu.

3. Cho dù là bạn đi thuê nhà hay mua nhà thì cũng nên cẩn trọng một chút. Một căn nhà tốt và hợp phong thủy sẽ khiến cho cuộc đời bạn được hưng vượng. Chọn xe cũng như vậy, không nhất thiết là phải đắt tiền cũng không cần to quá, cái quan trọng là phải hợp với bản mệnh của chủ sở hữu.

4. Không nên nói những lời đụng chạm đến thần linh.

5. Theo thói quen cẩu thả tiện đâu vứt đấy, nên 1 số người để tiền vương vãi ở khắp nơi, lúc thì trong túi áo, lúc trong hộc tủ, lúc lại trên mặt bàn, trong xe hơi... điều này sẽ khiến vận tài lộc bị ảnh hưởng khá nhiều, cho dù là bạn có nguồn tài chính dồi dào mấy chăng nữa thì sớm hay muộn cũng sẽ bị tiêu tán hết.

6. Chẳng màng đến những đồng tiền lẻ

Mọi người thường có xu hướng coi thường những đồng tiền lẻ năm trăm, một nghìn đồng và thường cho luôn người bán hàng mà không cần nhận tiền thối lại. Điều này cũng khiến bạn đang vô tình đem vận may tiền bạc của mình cho người kia. Hãy nhớ cầm lại mọi đồng tiền lẻ nhé, vì dù ít hay nhiều thì chúng đều là mồ hôi công sức của bạn. Bạn có thể bị kì thị là keo kiệt ki bo thật đấy nhưng tại sao phải quan tâm khi bạn đang tích lũy để gia tăng của cải cho mình nhỉ?

7. Không nhặt tiền rơi

Nếu bạn làm rơi bất cứ đồng tiền lẻ nào dù là trên sàn nhà, ngoài đường,...hay thậm chí cả những nơi bẩn thỉu thì đều nên nhặt lại. Đừng để tiền bạc, hay nói chính xác hơn là may mắn về của cải, lại bị bay đi mất vào tay người khác.

8. Viết tên lên tiền

Nếu bạn hay thích viết tên hay kí lên tiền và đem tặng thì đây cũng là lúc để dừng lại. Lúc đem tặng tờ tiền cũng chính là lúc bạn đang ban phát hết vận may của mình đi mất đấy..

9. Bỏ rơi những tờ tiền rách

Theo Lịch Vạn Sự, nếu bạn có một đồng tiền chăng may bị rách, dù là ít hay nhiều thì cũng nên đến ngân hàng và đổi lấy một tờ tiền mới nhé. Cũng chẳng mất phí gì cả mà bạn còn có tiền để tiêu nữa. Đừng vứt chỏng chơ những tờ tiền rách nát ở nhà hoặc đưa cho người khác cầm. Nếu đây vốn là cách bạn vẫn tiêu tiền bấy lâu nay thì hãy nghĩ về hậu quả sau này - bạn sẽ nghèo túng vì không trân trọng những tờ tiền nhỏ đó.

10. Không tôn trọng tiền bạc

Những đồng tiền lẻ hay được nhiều người sử dụng vào những mục đích khác nhau như là gấp trái tim, gấp hạc,...Điều này cũng là một sự thiếu tôn trọng với chính những đồng tiền, hay còn là tài vận của bạn nữa đấy. Nó sẽ khiến cho vận may tiêu tán hết và bạn sẽ chẳng mấy chốc mà trở nên đói nghèo.

11. Coi tiền như rác

Có một lần, một công ty điều hành một chiến dịch tiếp thị đã quăng tiền qua cửa sổ xuống các tòa nhà bên dưới và bây giờ thì công ty đó đã bị phá sản hoàn toàn. Nguyên nhân ư? Đơn giản là công ty đó đã không biết quý trọng đồng tiền của họ. Do đó, hãy luôn luôn nhớ giữ gìn từng đồng tiền do mình kiếm được.

Vì vậy, bạn phải tôn trọng bất kì tờ tiền nào cho dù chúng có giá trị lớn hay nhỏ thì bạn sẽ nhận lại được kết quả tương xứng như vậy. Những tỉ phú giàu có nhất trên thế giới cũng đều chi tiêu tiền một cách hợp lý, khoa học dù cho họ có trong tay rất nhiều tiền.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com